Giúp con học giỏi tiếng Anh tại nhà cực kì hiệu quả

Giúp con học giỏi tiếng Anh tại nhà cực kì hiệu quả

Có quá nhiều lựa chọn để phát triển năng lực nói tiếng Anh cho trẻ hiện nay. Nhiều phụ huynh đã không còn tin tưởng vào chương trình đào tạo ngoại ngữ ở các nhà trường. Một trong những lựa chọn khả quan là bạn có thể đưa con đến các trung tâm tiếng Anh, thuê gia sư hoặc giúp con tự học giỏi tiếng Anh.

Nhiều phụ huynh lại lo lắng rằng nếu để con tự học tiếng Anh tại nhà liệu có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không? Mình sẽ làm gì để giúp bé tự học hiệu quả? Và chương trình  Monkey Junior giúp bé học tiếng Anh tại nhà sẵn sàng đáp ứng niềm mong mỏi thiết tha ấy. 

Bạn hãy yên tâm, tất cả đã có chuyên gia sẽ thay bạn làm điều đó

  • Chương trình Monkey Junior với hơn 1000 bài học trực tiếp cho mỗi ngôn ngữ thuộc 50 chủ đề quen thuộc, gần gũi trong đời sống. Phân loại tài nguyên gồm hơn 7.500 từ đơn và từ ghép; 1.700 câu đơn giản dễ thuộc; 2000 video trực tuyến; 6000 hình ảnh minh họa sinh động; 10.000 âm thanh hỗ trợ phát âm, Monkey Junior sẽ là một bộ từ điển hoàn thiện khả năng nghe nói tiếng Anh của con em bạn.
  • Monkey Junior được biên soạn phù hợp với các bé từ sơ sinh đến 10 tuổi. Bạn sẽ ngạc nhiên tại sao bé lại có thể học quá sớm đến vậy. Bí quyết nằm ở khả năng nắm bắt quy luật phát triển tâm lí lứa tuổi của các chuyên gia. Bé có thể tiếp nhận ngôn ngữ ngay khi còn ở trong bụng mẹ bằng những phản xạ khá đơn giản. Bởi thế, việc tiếp nhận tiếng Anh ngay từ đầu không cản trở khả năng nói tiếng Việt của bé mà còn hỗ trợ đắc lực khả năng diễn đạt của bé với hàm nghĩa của hai ngôn ngữ song song. Chương trình vẫn phù hợp với những bé trên 10 tuổi còn yếu tiếng Anh, giúp các bé nắm vững hơn vốn từ, cách thức sử dụng từ và nói lưu loát tiếng Anh. Với Monkey Junior, việc học tiếng Anh tại nhà của bé đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không cần lên kế hoạch, chương trình hay tốn quá nhiều công sức để hướng dẫn bé học.

Tất cả những vấn đề đó Monkey Junior sẽ giúp bạn hoàn thành.

Tri thức và kĩ năng đã được tích hợp trong một chương trình hoàn hảo. Còn lại là hành động của bạn. Monkey Junior sẽ là một lựa chọn thông minh của bạn. Tất nhiên, bạn vẫn chưa tin tưởng vào điều đó.

Hãy tìm hiểu và học thử với Monkey Junior bằng cách đăng nhập vào MONKY .Sau đó, hãy nói cho chúng tôi nghe về cảm nhận của bạn. Tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn cần dạy cho bé nhỏ tuổi thông qua tranh ảnh minh họa, phát huy trí tưởng tượng, chuẩn bị cho năng lực tư duy hình ảnh của bé, bạn có thể thao khảo chương trình truyện tranh tiếng Anh Monkey Junior của chúng tôi tại đây: Truyện tranh tiếng Việt Monkey Junior

Nếu bạn muốn con bạn làm quen với các con số và hình toán học, sẵn sàng cho một thiên tài ở tương lai,  hãy sử dụng chương trình tiếng Anh toán học của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết biên soạn nội dung học tập theo chương trình giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Chúng tôi cũng sử dụng âm thanh, hình ảnh minh họa và nội dung chuẩn ngữ, đã được đang kí bản quyền, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia Anh ngữ.

Bạn có thể tham khảo chương trình Monkey Junior tại trang chủ Monkeyjunior.vn để biết thêm chi tiết

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.