Trình bày những lợi ích của các chuyến tham quan du lịch đối với học sinh

loi-ich-cua-cac-chuyen-tham-quan-du-lich

Trình bày những lợi ích của các chuyến tham quan du lịch đối với học sinh

  • Mở bài:

Ralph Waldo Emerso đã nói: “Tất cả cuộc sống là thử nghiệm. Bạn càng thử nghiệm nhiều càng tốt”. Những chuyến du lịch sẽ mở rộng tầm mắt cho những kiến thức bổ ích. Tất cả cuộc hành trình mà chúng ta đang hoặc đã đi đều bắt đầu bằng đôi chân bé nhỏ của mình. Khi đi sẽ tiếp thu được nhiều bài học cực kỳ quan trọng cho cuộc sống, sẽ trải nghiệm được những cuộc hành trình thực tế sẽ như thế nào.

  • Thân bài:

Lợi ích của chuyến đi là giúp ta lấy thực tế để điều chỉnh trí tưởng tượng thay vì ngồi ngẫm nghỉ về chuyến đi phong phú. Chuyến đi không chỉ giúp ta tiếp thu sự bổ ích mà còn cho ta tiếp thu vào những bài học, bài tập để vận dụng vào thực tế cuộc sống.

Tiếp đến, tham quan du lịch giúp ta rèn luyện sức khỏe và thể chất rất tốt. Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn nếu bạn được hít thở bầu không khí trong lành, được vận động cơ thể, hay đắm mình trong thiên nhiên xanh mát. Hòa mình vào thiên nhiên là cách dưỡng sinh tốt nhất. Các hoạt động vui chơi sẽ giúp học sinh được thoải mái và thư giãn hơn. Đây là cách rèn luyện sức khỏe đơn giản tốt nhất mà hữu hiệu. Các chuyến đi thực tế ra với thiên nhiên, thăm thú di tích, danh lam, thắng cảnh sẽ mang lại cho ta lòng tự hào dân tộc và niềm yêu quê hương.

Được đến với những địa điểm đông người sẽ giúp ta hòa nhập với mọi người, động vật và thiên nhiên để cho ta thấy mọi thứ xung quanh đều là những thứ thân thuộc đầy dễ thương. Trải nghiệm thực tế giúp học sinh hiểu rõ về những cái hay, cái đẹp mà sách đề cập. Chính vì thế, những chuyến tham quan, du lịch giúp ta vui vẻ, sống lạc quan và tin tưởng hơn. Tham quan, du lịch còn giúp gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè, gắn kết con người với mọi người, làm bền chặt hơn các mối quan hệ trong xã hội.

  • Kết bài:

Nếu bạn thấy chuyến đj tham quan, du lịch cực kỳ tuyệt vời như vậy sao không xách cặp lên mà tham quan điều bổ ích này nào! Khi tham quan, bạn sẽ cảm thấy yêu đất nước và tự hào quê hương tươi đẹp của mình. Cuối cùng, ta có thể khẳng định rằng tham quan du lịch, mang cho ta nhiều bổ ích lý thú như về kiến thức, tinh thần, thể chất.

1 bình luận

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Đề bài: Đọc - hiểu về chủ đề đi một ngày đàng, học một sàng khôn - Theki.vn

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.