Cảm nghĩ về tình mẹ

cam-nghi-ve-tinh-me

Cảm nghĩ về tình mẹ.

Trong mắt con, mẹ là người tuyệt vời nhất. Mẹ có thể hi sinh tất cả mọi thứ, thậm chí là đổ mồ hôi, sôi nước mắt để con cái được khỏe mạnh và lớn khôn từng ngày. Mẹ luôn là người âm thầm theo dõi, chở che cho từng bước chân của con. Mẹ luôn sẵn sàng che chở, giúp đỡ và âm thầm nâng con dậy khi con té ngã. Mẹ sẽ đánh đổi tất cả mọi thứ để con được sống vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con, mẹ cũng cảm thấy an lòng.

Trên cuộc đời này, chỉ có duy nhất mẹ là người hiểu được tâm tư tình cảm của con dù con không nói hay thể hiện ra ngoài. Mẹ cũng luôn là người đầu tiên giúp con vượt qua mọi khó khăn, chông gai của cuộc sống. Nhan sắc có thể phai đi theo năm tháng nhưng tình mẹ con dù thế nào cũng không thể nhạt nhòa. Ngược lại, sau bao sóng gió, tình cảm mẹ con càng thêm sâu đậm. Mẹ có thể thay thế bất kỳ ai nhưng không một ai có thể thay thế mẹ.

Đối với con, mẹ mãi là kỳ quan, là sự vĩ đại cao quý nhất của thế gian mà ông trời ban tặng. Con luôn mong mẹ luôn khỏe mạnh, theo dõi con mỗi ngày và nở một nụ cười hạnh phúc. Mẹ có thể thay thế bất kỳ ai nhưng không một ai có thể thay thế mẹ.

Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế ban tặng cho một người mẹ hiền. Và phải chăng khi không còn có mẹ, không được mẹ yêu thương, che chở là bất hạnh lớn nhất của con người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.