Anh em nhà Wright và giấc mơ bay vào bầu trời (bộ sách Danh nhân thế giới)

Giấc mơ bay của anh em nhà Wright

Tác phẩm:

Quyển sách này được xuất bản bởi nhà xuất bản Mỹ thuật vào ngày 17 tháng 2 năm 2014.  Tác phẩm có tổng cộng 36 trang. Thiết kế đa dạng các màu sắc cũng như hình ảnh rất thu hút các em nhỏ để các em có hứng thú trong việc đọc tác phẩm này.

Nội dung:

Quyển sách đã cho ta biết rất nhiều về cuộc đời của 2 anh em nhà Wright là hai nhà phát minh tài ba trên thế giới. Họ là những người đã kiên trì tìm hiểu, nghiên cứu và sáng tạo ra được cỗ máy đã giúp cho con người lần đầu tiên có thể bay lượn được trên bầu trời.

Ngoài việc cho chúng ta biết thêm và hành trình chế tạo ra chiếc máy bay đầu tiên của họ, tác phẩm còn cho ta biết thêm về cuộc đời của họ. Qua đó ta thấy rằng mặc dù cuộc đời của những thiên tài ấy có rất nhiều chông gai và thử thách nhưng với lòng kiên trì của họ thì cuối cùng họ cũng đã thành công.

Sáng tạo của hai anh em nhà Wright hiện thực hóa ước mơ bay vào bầu trời như những loài chim của con người, mở ra ngành khoa học chế tạo máy bay và hnagf không vũ trụ ngày nay. Từ những suy nghĩ tưởng chừng như điên rồ, họ đã khẳng định được những điều họ suy nghĩ và mong ước là đứng đắn. Tuy lúc ấy, cỗ máy của họ chưa thực sự bay tốt nhưng đã cõ vũ mạnh mẽ cho các sáng tạo của loài người sau này.

Nhận xết nổi bật về tác phẩm:

+ Quyển sách cung cấp rất nhiều thông tin thú vị về cuộc đời của 2 danh nhân nhà Wright

+ Có nhiều màu sắc thu hút các em nhỏ đọc và tìm hiểu thêm về những kiến thức mới.

+ Giúp các em nhỏ biết dù có khó khăn cách mấy thì nếu chúng ta có lòng kiên trì thì ắt sẽ thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.