Những trích dẫn hay về ước mơ dùng cho bài văn nghị luận xã hội.

nhung-trich-dan-hay-ve-uoc-mo-nghi-luan-xa-hoi

Những trích dẫn hay về ước mơ dùng cho bài văn nghị luận xã hội.

 1. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
 2. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây mơ ước của họ.
 3. Chính vì mọi thứ không hề đơn giản nên giấc mơ sẽ càng tỏa sáng rực rỡ…
 4. Bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không được ước mơ lớn.
 5. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.
 6. Sau khi lớn lên, chuyện tiếc nuối lớn nhất không gì khác chính là đã đánh mất những ước mơ tuổi thơ và không thể trở thành con người như trước kia đã từng mơ mộng.
 7. Ước mơ không nhiều, túi có kẹo, bụng có chữ, trong tay có công việc, trong thẻ có tiền, trong tim có em, thế là đủ.
 8. Mỗi người chúng ta đều có cho mình ước mơ để khi khó khăn, chùn bước nghĩ về ước mơ để mạnh mẽ tiến lên phía trước.
 9. Ước mơ như ngọn đèn hải đăng chiếu sáng những màn đêm tăm tối giữa biển khơi rộng lớn để dẫn đường chúng ta đi đến thành công.
 10. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.
 11. Ước mơ làm cho con người chúng ta trở nên vĩ đại. Ước mơ thôi thúc chúng ta cố gắng, tiếp thêm sức mạnh vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị nhưng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.
 12. Ước mơ chính là mở đầu của câu chuyện mà bạn dùng cả cuộc đời phấn đấu để viết ra một kết cục có hậu cho đời mình.
 13. Dáng vẻ của tôi khi nói về ước mơ rất đẹp: một đôi mắt lấp lánh, một khuôn mặt rạng rỡ, một nhiệt huyết sục sôi và một sự thu hút mãnh liệt. Ước mơ có thể không thành hiện thực nhưng ngay tại thời điểm hiện tại ước mơ đã làm cho tôi tỏa sáng rực rỡ.
 14. Con người cần ít nhất một ước mơ, một lý do để kiên cường. Nếu trong tim không có chốn dừng chân, vậy đi đâu cũng là lạc lối.
 15. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.
 16. Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuốm màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó những vì sao sáng.
 17. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không còn trọn vẹn.
 18. Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong con chữ, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu to lớn dẫn đến thành công.
 19. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình.
 20. Ước mơ, có khi bình thường biết bao! Người bôn ba ước mơ có ngày sẽ đoàn tụ với người thân. Người bệnh nặng ước mơ có ngày sẽ hồi phục sức khỏe. Người điếc ước mơ có ngày sẽ nghe được. Người mù ước mơ có ngày sẽ nhìn thấy.
 21. Cuộc đời con người chốc vui chốc cạn như bọt biển. Nhưng để cho cuộc sống trở nên có nghĩa thì phải biết ước mơ, đó là cục đá tảng cứng nhất của bản thân mình.
 22. Người nghèo nhất trong xã hội không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.
 23. Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại (Flavia Weedn)
 24. Bạn không bao giờ quá già nua để dựng lên thêm một mục tiêu nữa, hay mơ một giấc mơ mới. (Les Brown)
 25. Đừng nói với mọi người về ước mơ của bạn. Hãy cho họ thấy chúng. (Khuyết danh)
 26. Hãy can đảm sống cuộc đời của chính mình. Hãy tiến về phía trước và biến ước mơ thành hiện thực. (Ralph Waldo Emerson)
 27. Bạn phải có ước mơ để có thể thức dậy vào buổi sáng (Billy Wilder)
 28. Hãy can đảm sống cuộc đời của chính mình. Hãy tiến về phía trước và biến ước mơ thành sự thật. (Ralph Waldo Emerson)
 29. Chìa khóa dẫn đến hạnh phúc là có giấc mơ; chìa khóa dẫn đến thành công là biến giấc mơ thành hiện thực. (James Allen)
 30. Chìa khóa để biến giấc mơ thành hiện thực là hành động. (Jim Rohn)
  Những giấc mơ là hình ảnh minh họa về cuốn sách mà tâm hồn bạn đang viết về chính bạn. (Marsha Norman)
 31. Cuộc phiêu lưu lớn nhất mà bạn có thể đi là sống theo những ước mơ của mình. (Oprah Winfrey)
 32. Đừng đặt giới hạn cho bất cứ điều gì. Bạn càng mơ cao, bạn càng đi xa. (Michael Phelps)
 33. Đừng để người đã từ bỏ giấc mơ của họ thuyết phục bạn ngừng theo đuổi giấc mơ của mình. (Zig Ziglar)
 34. Để thực hiện những điều lớn lao trong cuộc sống, chúng ta không chỉ hành động mà còn phải ước mơ; không chỉ có kế hoạch mà còn phải tin tưởng. (Anatole France)
 35. Đừng mơ những giấc mơ nhỏ bé, bởi chúng không có quyền năng chạm đến trái tim của con người. (Johann Wolfgang von Goethe)
 36. Cuộc sống không thể thiếu đi những ước mơ bởi đó là ngọn đèn dẫn lối đưa chúng ta đi đến thành công. Từ ước mơ đến khi thực hiện được là một hành trình dài nhiều gian khó. Chính vì vậy, những câu nói về ước mơ, stt về ước mơ dưới đây sẽ cho chúng ta nhiều động lực để tới đích.
 37. Khi có ai đó cười nhạo ước mơ của bạn, việc bạn cần làm không phải phân trần hay đôi co với những kẻ đó mà phải cố gắng tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu. Đến lúc đó thay vì bị nhạo báng, bạn sẽ được kính trọng.
 38. Thử thách của can đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình.
 39. Ước mơ sẽ chẳng bao giờ trở thành hiện thực nhờ vào phép thuật đâu. Vì vậy để thành công chúng ta cần phải đánh đổi bằng nước mắt, mồ hôi và cả sự quyết tâm nữa.
 40. Vì có ước mơ nên chúng ta không dễ dàng gục ngã trước những khó khăn của cuộc đời.
  Cuộc đời ngắn lắm nhưng thật đáng quý. Vì vậy, đừng để một ngày trôi qua là một ngày vô nghĩa. Hãy sống có ước mơ để bản thân có động lực cố gắng mỗi ngày.
 41. Ước mơ như la bàn chỉ hướng cho cuộc đời chúng ta, khiến chúng ta biết nên bắt đầu từ đâu và đi như thế nào.
 42. Hãy giữ vững ước mơ của mình, vì nếu ước mơ tàn lụi, cuộc đời bạn sẽ giống như những chú chim gãy cánh không thể nào bay được.
 43. Nếu chỉ ước mơ mà không thực hiện thì ước mơ sẽ vô nghĩa. Nhân lúc còn trẻ hãy can đảm hành động theo đuổi ước mơ để khi về già không còn nuối tiếc về những điều mình không làm.
 44. Chỉ khi có ước mơ bạn mới biết bản thân mình mạnh mẽ đến nhường nào. Chính ước mơ sẽ khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người bạn.
 45. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như con đường chưa có, nhưng con người phải khai phá và vượt qua. Ai cũng có thể học được bất cứ điều gì cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của mình, nếu có đủ nghị lực và ý chí.
 46. Người duy nhất có thể ngăn bạn thực hiện giấc mơ chỉ có bạn mà thôi
 47. Chúng ta, ai cũng có cho mình một ước mơ nhưng không phải ai cũng có thể biến ước mơ thành sự thật. Vì để làm được điều đó bạn cần rất nhiều quyết tâm, sự tự giác và cả nỗ lực không ngừng nghỉ.
 48. Khi ước mơ của bạn trở thành hiện thực bạn sẽ thấy mọi sự cố gắng trên đời đều được đền đáp xứng đáng. Những năm tháng theo đuổi ước mơ đã làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa.
 49. Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện không ngại khó khăn.
 50. Bạn không cần quá quan tâm về con đường phía trước, việc của bạn là bước đi.
 51. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên. Và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
 52. Tương lai thuộc về người tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình.
 53. Khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực của bạn được gọi là: Hành động.
 54. Hãy tự tin đi theo ước mơ. Hãy sống cuộc đời mà bạn đã mường tượng.
 55. Cuộc sống cũng giống như đoàn tàu chạy trên đường ray, chỉ có thể tiến về phía trước, rẽ phải hoặc rẽ trái, không thể quay đầu lại!
 56. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ, đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm, đây là sức mạnh ý chí của con người. Hãy tin tưởng vào bản thân, chấp nhận thử thách những giới hạn của mình, đó chính là dũng khí để thành công.
 57. Chỉ có một điều ngăn cản giấc mơ của bạn, đó là nỗi sợ thất bại.
 58. Mơ thấy cái vô hình, cảm nhận được cái vô hình ấy và bạn sẽ đạt được điều không tưởng.
 59. Mọi giấc mơ tuyệt vời đều bắt đầu từ một người mơ mộng. Hãy luôn nhớ rằng bạn có sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê để vươn tới những vì sao, thay đổi thế giới.
 60. Đừng từ bỏ. Hãy chịu đựng lúc này và quãng đời còn lại bạn sẽ sống như một người chiến thắng.
 61. Thử thách của cam đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình.
 62. Ước mơ phải lớn hơn sự sợ hãi. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những sự sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn bạn thực hiện hóa ước mơ.
 63. Người duy nhất có thể ngăn cản bạn thực hiện giấc mơ là chính bạn.
 64. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.
 65. Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Nhưng để biến ước mơ thành hiện thực, cần rất nhiều quyết tâm, kỷ luật và sự nỗ lực.
 66. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.
 67. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.
 68. Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.
 69. Bạn có ước mơ là đúng, thay vì ngồi đó hàng giờ để mơ mộng thành quả mà mình hái được thì mau đứng dậy và bắt tay thực hiện là vừa.
 70. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua.
 71. Đừng chê cười ước mơ của người khác vì biết đâu sau này bạn sẽ cầu cạnh họ chỉ cho mình biết ước mơ thế nào là đúng.
 72. Tất cả ước mơ của chúng ta đều có thể thành sự thật nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi nó đến cùng.
 73. Nếu một ước mơ rơi xuống và vỡ thành nghìn mảnh, đừng bao giờ ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và bắt đầu lại. – Flavia Weedn
 74. Không ai đánh thuế ước mơ, vì vậy hãy cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 75. Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.
 76. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không trọn vẹn.
 77. Làm tâm hồn mất mong ước chẳng khác gì làm trái đất mất bầu khí quyển.
 78. Trong cuộc trò chuyện mỗi người sẽ đề cập đến ước mơ của bản thân như một phát súng bắt đầu để thực hiện. Trong lúc bạn đang suy nghĩ để lựa chọn ước mơ thì người khác đã hoàn thành xong một nửa rồi.
 79. Mơ ước không mua bằng tiền mà được mua bằng trí tuệ.
 80. Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại. – Soichiro Honda
 81. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.
 82. Hãy can đảm sống cuộc đời của chính mình. Hãy tiến về phía trước và biến ước mơ thành hiện thực – Ralph Waldo Emerson.
 83. Hãy giữ vững ước mơ của mình, vì nếu ước mơ tài lụi, cuộc đời bạn sẽ giống như những chú chim gãy cánh không thể nào bay được.
 84. Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.
 85. Hãy tin tưởng vào những ước mơ, vì bên trong chúng ẩn chứa cánh cổng vào cõi vĩnh hằng.
 86. Những ước mơ lớn có thể tạo ra nỗi sợ hãi bị thất bại. Không có ước mơ đảm bảo thất bại xảy ra.
 87. Một thời gian ngắn có thể chuyển từ ước mơ này sang ước mơ khác vì cảm tháy năng lực bản thân chưa đủ thì không đáng trách bằng gạt hẳn ước mơ sang một góc đợi khi cảm thấy tự tin mới thực hiện.
 88. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu mơ ước một giấc mơ mới.
 89. Ước mơ không có “ngày hết hạn”. Hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa.
 90. Chúng ta đều ở trong rãnh nước, nhưng có vài người biết ngước lên trời sao.
 91. Một số người nhìn sự việc đúng như chúng đang tồn tại và hỏi “tại sao vậy”? Những người khác ước mơ những điều chưa bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”?
 92. Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong con chữ, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu to lớn dẫn đến thành công.
 93. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới. – C.S. Lewis
 94. Những quyết định nhất thời có tầm vĩ mô to lớn thường dẫn đến kết quả sai nát bét. Nhưng không có ước mơ thì lại dẫn đến những quyết định sai lầm nêu ở vế trước.
 95. Ước mơ trở thành hiện thực; nếu không có khả năng đó thì tạo hóa đâu thèm xúi chúng ta mơ ước làm gì.
 96. Ước mơ được ví như một câu chuyện cổ tích, trải qua bao nhiêu khó khăn chông gai mới thành công.
 97. Sợ hãi là lý do duy nhất khiến bạn không thể đạt được giấc mơ của cuộc đời mình.
 98. Hãy vươn lên bầu trời dù cho ta không thể hái được vì sao sáng nhất, nhưng ít ra bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.
 99. Tính cách không bao giờ phát triển dễ dàng. Chỉ khi ta trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.
 100. Trong quãng đường thực hiện ước mơ sẽ có vô số lần tự vấp ngã, bình thường thôi. Bản thân ta sẽ tận dụng cơ hội ngã đó để dừng chân nghỉ ngơi rồi lại bước thêm khoảng rộng hơn so với lúc đầu.
 101. Không bao giờ là quá già để đặt ra một mục tiêu khác hoặc mơ một giấc mơ mới.
 102. Tất cả chúng ta đều thất bại trong việc theo đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì vậy tôi đánh giá chúng ta trên cơ sở những thất bại huy hoàng khi cố làm những điều không thể.
 103. Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.
 104. Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện mà không ngại khó khăn.
 105. Bạn phải có một ước mơ. Nếu không có ước mơ, làm thế nào để bạn biến nó thành hiện thực?Tất cả những giấc mơ của bạn đều có thể trở thành hiện thực, nếu bạn có đủ can đảm để theo đuổi chúng.Trong quá trình thực hiện ước mơ, con người ta hãy cố chấp hiểu ra mọi chuyện, nhưng cũng có những thứ tồn tại không phải để hiểu mà là chấp nhận lấy.
 106. Ước mơ đến với chúng ta ngẫu nhiên, không báo hiệu trước. Chỉ là một sự việc nhỏ nhoi được ta tiếp nhận bằng não bộ và trái tim mang lại thành công thay đổi cả một cuộc đời nhập nhèm tối.Ước mơ chính là mở đầu của câu chuyện mà bạn dùng cả cuộc đời phấn đấu để viết ra một kết cục có hậu cho đời mình.
 107. Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Vì vậy, ta hãy dũng cảm vượt qua để luôn được là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.
 108. Tương lai và quá khứ ở chung một không gian chật hẹp chờ đợi cơ hội thoát ra. Nếu hiện tại không có ước mơ thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh thoát ra ngoài khiến cuộc đời bạn như một túi snack có nhiều bánh hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn thì tương lai sẽ tung cửa bay ra khiến cho cuộc đời bạn như túi kẹo bốn mùa nhiều hương vị khác nhau.
 109. Không gì có thể ngăn cản bạn thực hiện ước mơ của mình. Và bạn xứng đáng với mọi thành công mà bạn đạt được. – Michelle obama.
 110. Bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không được ước mơ lớn.
 111. Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, thử thách và cả thất vọng, nỗi buồn. Vì vậy, ta hãy dũng cảm vượt qua để luôn được là chính mình và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.
 112. Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.
 113. Bạn không cần quá quan tâm về con đường phía trước, việc của bạn là bước đi.
 114. Ước mơ làm cho con người ta lớn thêm. Ước mơ thôi thúc con người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.
 115. Bất kể bạn là ai, ước mơ của bạn đều có giá trị.
 116. Không gì có thực như một ước mơ. Thế giới xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng ước mơ của bạn sẽ không thay đổi. Trách nhiệm không cần xóa nó đi. Bổn phận không cần làm nó bị lu mờ. Bởi vì ước mơ ở bên trong bạn, không ai có thể tước mất.
 117. Nếu bạn muốn biến những ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy.
 118. Đừng để người khác cướp đi ước mơ của bạn. Hãy là thuyền trưởng của con tàu cuộc đời và làm chủ vận mệnh của cuộc đời mình.
 119. Chỉ những người dám thất bại mới đạt được thành công lớn.
 120. Hãy học cách hạnh phúc với điều mình có trong khi theo đuổi tất cả những gì mình muốn.
 121. Thắng được ước mơ là sự thành công. Khuất phục tham lam, hạnh phúc sẽ đến.
 122. Ước mơ giống như những vì sao, ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu kiên trì không gì là không thể.
 123. 20 năm nữa bạn sẽ thất vọng vì những điều bạn không làm hơn là những điều bạn đã làm
 124. Bản chất của tham vọng chẳng qua là cái bóng của ước mơ.
 125. Đã mang tiếng đứng trong trời đất. Phải có danh gì với núi sông.
 126. Có những lúc phải mạnh mẽ gạt bỏ một số thứ để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 127. Hãy học khi người khác ngủ. Lao động khi người khác lười nhác. Chuẩn bị khi người khác chơi bời. Và bạn sẽ có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước!
 128. Ngay cả giấc mơ cũng chẳng thể diễn ra theo ý nguyện của chúng ta, huống chi là cuộc đời.
 129. Đại học thực sự là nơi khởi đầu của những giấc mơ.
 130. Tôi không bao giờ mơ về thành công cả. Tôi làm việc để có nó.
 131. Khái niệm về ước mơ không có đúng hay sai, mà là có đủ kiên nhẫn thực hiện đến cuối cùng hay không.
 132. Hãy đòi hỏi ở mình nhiều hơn bất cứ ai khác có thể kỳ vọng.
 133. Cách mà mọi người nhìn nhận ước mơ của bạn như thế nào không quan trọng bằng việc bạn nhận định ước mơ của mình thực hiện ra sao.
 134. Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình.
 135. Bạn sinh ra đã được mang đôi cánh. Vậy tại sao bạn lại muốn trườn qua cuộc đời?
 136. Hãy vươn cao, vì những vì sao ẩn bên trong bạn. Hãy mơ sâu, vì mỗi giấc mơ đều vượt lên cái đích.
 137. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.
 138. Kẻ hèn nhát khiếp sợ và bỏ cuộc, còn anh hùng sợ nhưng vẫn tiếp tục.
 139. Tôi không biết còn có mục đích cuộc đời nào tốt đẹp hơn việc bỏ mình trong nỗ lực đạt được điều vĩ đại và bất khả thi.
 140. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu gieo một giấc mơ là Ngày hôm nay.
 141. Những gì chưa bắt đầu vào hôm nay thì không thể kết thúc vào ngày mai.
 142. Tôi có thể không chắc chắn lắm điều gì làm mình thấy hứng thú, nhưng tôi tuyệt đối chắc chắn điều gì làm mình không thích.
 143. Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước.
 144. Này bạn ơi khi nói đến ước mơ tôi lại ngập ngừng, không phải vì tôi không có mà là nó to lớn đến nỗi không thể diễn đạt thành lời.
 145. Bạn đã làm gì hay bạn từng ở đâu không quan trọng… quan trọng là bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì. Hãy bước ra ngoài! Hãy hát vang bài ca trong trái tim và ĐỪNG BAO GIỜ để bất cứ ai buộc bạn phải im lặng.
 146. Bạn có biết rằng mọi bước bạn có thể mơ bước đi đều nằm trong khả năng của bạn, và mọi niềm vui bạn có thể mơ trông thấy cũng đều nằm trong khả năng của bạn không? Trong bạn có mọi điều mà bạn có thể mơ mình trở thành. Hãy trở thành mọi thứ Chúa trời muốn bạn làm. Điều đó nằm trong tầm tay bạn. Hãy dám nắm lấy giấc mơ và lấy câu nói này làm khẩu hiệu: Hãy để đó là tôi.
 147. Bạn không thể ngăn cản những con người kiên quyết đến được thành công. Nếu bạn đặt đá tảng trên đường của họ, họ sẽ dùng chúng làm viên đá lót chân để trèo lên những tầm cao mới. Người thành công có mục tiêu, có giấc mơ, và lập kế hoạch rồi theo đuổi chúng.
 148. Chìa khóa dẫn đến hạnh phúc là có giấc mơ; chìa khóa dẫn đến thành công là biến giấc mơ thành hiện thực.
 149. Cho dù sự theo đuổi khó khăn tới bao nhiêu, bạn cũng luôn luôn nên giữ giấc mơ ngày đầu tiên đã có. Nó sẽ cho bạn động lực và cứu rỗi bạn (khỏi những suy nghĩ yếu mềm).
 150. Không ai đánh thuế ước mơ, vì điều đó hãy cứ tiếp tục theo đuổi mong ước của mình.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.