Thuyết minh về chiếc máy tính xách tay – thương hiệu máy tính ASUS

thuyet-minh-ve-chiec-may-tinh-xach-tay-thuong-hieu-may-tinh-asus

Thuyết minh về chiếc máy tính xách tay – thương hiệu máy tính ASUS

  • Mở bài:

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 về: kỹ thuật số, công nghệ sinh học, vật lý. Nào là robot, trí tuệ nhân tạo, máy in 3D. Thì trong số đó máy tính là một vật không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người qua nhiều năm và được ví như một người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi, cùng nhau giải quyết các khó khăn.

may-tinh-xach-tay-asus

  • Thân bài:

Chiếc máy tính đầu tiên trên thế giới được ra đời vào tháng 2 năm 1946 bởi 2 ông J. Presper Eckert và John Mauchly. Chiếc máy tính của họ có khả năng xử lý được 5.000 phép tính cộng trong mỗi giây, nhanh hơn bất cứ thiết bị nào ở thời điểm đó. Nhưng hiện nay laptop đã có mặt, gọn nhỏ hơn dễ mang theo và thường được dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống nhưng không thể không kể đến laptop hãng Asus.

Asus được thành lập vào tháng 4 năm 1989 bởi bốn kĩ sư T.H. Tung, Ted Hsu, Wayne Tsiah và M.T. Liao. Lúc đầu bốn người trên đều làm việc cho Acer trong thời gian là 12 năm. Rồi có một lần khi đang ngồi ăn cùng nhau, họ mơ về việc thành lập một công ty nhỏ và chọn ông Johnney Stih làm người lãnh đạo. Thế nhưng ông vẫn quyết định sẽ ủng hộ 4 kĩ sư của ông bằng cách đóng góp 60% số tiền vào quỹ khởi nghiệp. Và ông đã quyết định rất đúng đắn khi ông làm như vậy.

Trong 26 năm qua, hãng đã gặt hái được nhiều thành công, từ lúc còn là một xưởng nhỏ làm bo mạch chủ nay đã trở thành một công ty lớn và thành công trải dài từ màn hình máy tính, cho đến điện thoại. Và hiện nay Asus đã là một thương hiệu “gaming” và bo mạch chủ số 1 thế giới, đồng thời thuộc top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu.

Asus cũng bắt đầu được biết đến rộng rãi ở Bắc Mỹ kể từ khi thực hiện cuộc cách mạng trong ngành PC vào năm 2007 với chiếc Eee PC™ của mình. Ngày nay, công ty trở thành nhà tiên phong trong các xu hướng di động mới với dòng ASUS ZenFone™, và đang nhanh chóng phát triển các sản phẩm ảo và thực tế tăng cường cũng như các thiết bị IoT (Internet of Things) và công nghệ robot thông minh.

Gần đây nhất, ASUS đã ra mắt Zenbo, một robot gia đình thông minh được thiết kế để hỗ trợ, giải trí và làm bạn đồng hành với các gia đình. Vào năm 2015 và 2016. Công ty có hơn 17.000 nhân viên, bao gồm cả một nhóm Nghiên cứu & Phát triển đẳng cấp thế giới. Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng cho các sản phẩm công nghệ thông minh cho cả hiện tại và tương lai.

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2017,Công ty Asus Technology Việt Nam đạt được 3 giải thưởng “Sản phẩm CNTT – TT ưa chuộng nhất” cho các hạng mục: Laptop, Máy tính và điện thoại thông minh do tạp chí “PC World” tổ chức và có 11692 người sử dụng bình chọn. đầu tiên, máy tính xách tay của Asus được ưa chuộng đến 35.10%, vượt mặt cả Dell và HP.

Asus là hãng Công nghệ đầu tiên ra mắt viền màn hình mỏng cùng cảm biến vân tay một chạm, vốn là tính năng chỉ được trang bị trên những dòng máy phân khúc cao, các sản phẩm như: ZenBook UX410, ZenBook UX430 VivoBook S15 S510,… Đã liên tục đứng top. Tiếp đến, Asus là đại diện cho dòng “SmartPhone” pin dung lượng cao như ZenFone Max Series đã được lượt bình chọn cao và vị trí đứng đầu với 30.1 lượt bình chọn. Có thể nói rằng, chính ASUS là hãng sản xuất tiên phong trong việc bổ sung “hậu tố” MAX vào tên của các mẫu “smartphone” nhằm quảng bá tính năng sở hữu pin dung lượng khủng.

Asus tối ưu hóa pin khủng 4100 mAH – 5000 mAH là phần mềm độc quyền Power Master và đã giúp cho bao nhiêu người xài lâu hơn mà không cần sạc liên tục gây cản trở trong công việc, giải trí,… Cuối cùng, nhờ sự tin tưởng của người tiêu dùng mà Asus ROG đã chiến thắng các thương hiện nổi tiếng khác như MSI, Dell, … Đây là một trong những thành tựu mà người tiêu dùng luôn cảm thấy hài lòng và tự hào khi xài sản phẩm của hãng.

ASUS luôn nỗ lực trở thành nhà cung cấp giải pháp 3C tích hợp hàng đầu (Computer – Máy tính, Communication – Truyền thông, Consumer electronics – Điện tử tiêu dùng). Nhiệm vụ của Asus dựa trên 4 yếu tố đó chính là: Đam mê công nghệ, Chú trọng đến chất lượng, Quan hệ bền vững, và Sự kiên trì.

Asus luôn cố phát triển mình và không ngừng tạo ra các đột biến cho người tiêu dùng, chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu đối với Asus, cải tiến quy trình quản lý nhằm mục đích đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được các giải pháp có chất lượng cao nhất, bảo hành cho khách hàng khi máy bị hư và trục trặc, duy trì mối quan hệ vững bền với các đối tác chính yếu là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của Asus, các nhân viên của công ty luôn kiên trì và sáng tạo để tạo ra các siêu phẩm và đạt lấy thành công.

Tạp chí Fortune đã ghi nhận ASUS là một trong các Công ty được ưa chuộng nhất thế giới, và đồng thời trong suốt 4 năm qua, Interbrand đã xếp hạng ASUS là thương hiệu quốc tế giá trị nhất của Đài Loan, ASUS đã đạt 4385 giải thưởng cùng doanh thu khoảng 13,3 tỉ đô la Mỹ trong năm 2016.

  • Kết bài:

Hơn một lời khen ngợi, thương hiệu máy tính ASUS là một trong các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Asus khá tuyệt vời khi chúng đem lại sự tin tưởng về chất lượng và giá cả. ASUS sẽ còn ra nhiều và nhiều các thiết bị hiện đại và tối tân nữa nhằm phục vụ cho nhu cầu của chúng ta. Và nếu bạn muốn một linh kiện, một máy tính hay chiếc điện thoại thì hãy chọn chúng tôi vì “Chúng tôi luôn hiểu bạn”.

Bài viết cùng chủ đề:

Đánh giá bài viết:

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị tiết lộ.