Thuyết minh về một dụng cụ vệ sinh nhà cửa

thuyet-minh-ve-mot-dung-cu-ve-sinh-nha-cua

Thuyết minh về dụng cụ lau nhà Omega Mop

  • Mở bài:

Từ lúc chưa có dụng cụ lau nhà, người phụ nữ trong gia đình đã phải rất vất vả với công việc vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Từ khi dụng cụ lau nhà ra đời, người phụ nữ đã được giải phóng ra khỏi công việc nhà, cho họ có những giây phút thảnh thơi để làm việc và tận hưởng cuộc sống. Rất cảm ơn các nhà sản xuất, cảm ơn thương hiệu Omega Mop đã mang đến cho cuộc sống chúng ta một dụng cụ làm vệ sinh nhà cửa tuyệt vời.

  • Thân bài:

Omega Mop là dụng cụ lau nhà được một công ty nổi tiếng tên Yang in ở Đài Loan sản suất ra với một niềm tin sẽ mang đến cho chúng ta một cây lau nhà có thể giảm đi phần nào mệt mỏi của các bà mẹ không có thời gian cho gia đình và công việc. Sản phẩm của họ đã và đang được chấp nhận và tin dùng ở nhiều nước trên thế giới Omega Mop thực sự là một sản phẩm tuyệt vời, một bước đột phá cho ngôi nhà của chúng ta.

Sản phẩm Omega Mop hiện có trên thị trường chủ yếu là hàng có nguồn gốc từ Đài loan, Trung Quốc và Việt nam sản xuất. Cấu tạo dụng cụ lau sàn nhà bao gồm 2 bộ phận chính: thùng chứa và chổi lau. Trong thùng chứ có bộ phận vắt khô chối lau, còn gọi là rổ vắt. Bộ phận vắt khô là quan trọng nhất của dụng cụ lau nhà. Nó thường được làm bằng tổ hợp các bánh răng, vòng bi và trục côn rất chắc chắn để người dùng chỉ cần đạp nhẹ xuống như nhấn xuống chân phanh xe máy là các bánh răng tự động quay làm quay rổ vắt để vắt ly tâm đầu lau với vận tốc rất cao để vắt khô đầu lau. Hiện nay có 2 loại cây lau nhà 360 độ : loại nhấn tay quay rổ vắt và loại đạp chân quay rổ vắt.

Loại nhấn tay quay gồm: thân cây được chế tạo bởi 2 phần (miến lau và cây nắm), có hệ thống rãnh trượt xoắt nằm trong.Thùng vắt làm bằng nhựa cứng có rổ vắt ly tâm quay đều và nhẹ nhàng.Cây lau nhà có đầu lau làm bằng sợi tổng hợp Microfiber có tác dụng hút bẩn cực tốt, không mục, không dính sợi vải ra sàn, dùng tốt với sàn gỗ hoặc lau kính. Cây lau nhà này dùng tay có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp, nó sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau đến 98%. Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn . Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo.

Loại thứ hai là loại đạp chân có cấu tạo gồm có thân cây, đầu vải lau nhà và bộ phận vắt khô.Đầu chổi lau được làm từ các sợi tổng hợp Microfiber đan xoắn với nhau to bằng chiếc đũa, gắn chặt xung quanh một tấm nhựa tròn.Phía trên của tấm nhựa có khớp nối để gắn với 3 đoạn tuýp thép nối dài khoảng 1.2 mét, có thể tháo rời ra khi di chuyển xa. Bộ phận vắt khô là quan trọng nhất của cây lau nhà, nó thường được làm bằng tổ hợp các bánh răng, vòng bi và trục côn rất chắc chắn để người dùng chỉ cần đạp nhẹ xuống như nhấn xuống chân phanh xe máy là các bánh răng tự động quay làm quay rổ vắt để vắt ly tâm đầu lau với vận tốc rất cao để vắt khô đầu lau.

Nhờ có bộ lau sàn nhà Omega Mop mà các chị em không còn quá vất vả trong công việc gia đình. Khi muốn lau sàn, chỉ cần pha sẵn dung dịch lau sàn trong thùng chứa , sau đó, nhúng đầu chổi lau cho thấm đều, vắt khô bằng rổ vắt và bắt đầu lau. Với thiết kế bè rộng, mặt vải bám sát mặt sàn nhà, giúp lau triệt để các vết bẩn và bụi bặm. Dung dịch lau sàn giúp đánh bay các vết bám cứng đầu và sát khuẩn, giúp sàn nhà sạch bóng, thơm tho và sạch khuẩn.

Để sử dụng hiệu quả và bảo quản dụng cụ lau nhà bền bỉ, khi sử dụng, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng. Khi vắt khô đầu chổi, không nên ấn hoặc dậm chân quá mạnh bởi có thể là hư gãy bộ phận xoay vắt. Cầm chổi lau phải dúng tư thế, không ấn mạnh hoặc va đập chổi với vật quá cứng. lau xong, cần giặt sạch chổi lau, móc lên cao để đầu chổi mau khô, vi khuẩn và ẩm mốc không phát triển. Rửa sạch thúng chứa bằng nước sạch, úp xuống cho khô ráo.

  • Kết bài:

Nhờ có dụng cụ lau nhà Omega Mop, công việc vệ sinh nhà cửa trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và thú vị hơn. Đó thực sự là một dụng cụ hữu ích, cần có trong đời sống của mỗi gia đình.
Bài viết liên quan:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.