Ngữ liệu đọc hiểu: Tin vào sự thành công

ngu-lieu-tin-vao-su-thanh-cong

Tin vào sự thành công.

Đã có lúc bạn nản lòng vì áp lực quá lớn? Đã có lúc bạn muốn bỏ cuộc hoặc tìm hướng đi dễ dãi, tầm thường? Đừng vội bỏ cuộc nếu bạn chưa nỗ lực hết mình. Mọi khó khăn, trở ngại đều có cách giải quyết. Mọi câu hỏi đều có câu trả lời. Hãy tìm hiểu vấn đề để tìm ra một giải pháp tốt nhất cho mọi trở ngại có thể nảy sinh. Luôn thể hiện thiện chí vui vẻ rút ra bài học từ những khó khăn ấy. Điều quan trọng là bạn hãy loại bỏ những định kiến có sẵn đâu đó trong tiềm thức của mình đừng để chúng ảnh hưởng đến tình huống hiện tại.

Nếu bạn yêu thích công việc của mình, nhưng lại cảm thấy chưa được đền đáp xứng đáng, thì bạn hãy học cách  bằng lòng với những gì đang có. Hãy bày tỏ lòng biết ơn với những gì bạn có sẽ giúp bạn có được nhiều hơn. Và tuyệt đối đừng bao giờ than vãn về công việc cũng như về mọi thứ xung quanh bạn. Chính những suy nghĩ tích cực đã tạo nên vị trí hiện tại của bạn. Việc thay đổi suy nghĩ và nhận thức sẽ nâng bạn lên một vị trí cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

Đừng tự giới hạn mình bằng những lối suy nghĩ thông thường của con người. Cuộc đời của bạn sẽ đầy ắp tình thương yêu và niềm vui bởi bạn đã tìm được cuộc sống như ý muốn. Hãy nói với chính mình mỗi ngày, trước khi bắt đầu công việc, rằng: “Dù ở bất kỳ đâu, tôi cũng chỉ thấy những điều tốt lành, những ý tưởng tuyệt vời, sự hòa hợp vô hạn và một tình yêu vô tận”.

(Theo “Tin vào chính mình”, Louise L. Hay)

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.